Bergamo เบอร์กาโม่

เกี่ยวกับเรา


ช่องทางการติดต่อ

BERGAMO Thailand 
โทร : 095-4486871
LINE ID : @thailandbeauty
อีเมล์ : Bergamothai@gmail.com

e71814 ประวัติเครื่องสำอางเบอกาโม่e71814

BERGAMO อ่านว่า "เบอกาโม่" มาจากชื่อยี่ห้อเครื่องสำอาง นำเข้าจากประเทศเกาหลี เริ่มต้นเปิดตัวขายสินค้าในปี ค.ศ. 2007 ภายใต้การควบคุมการผลิตของ LK Cosmetics Co.,Ltd จนในปี ค.ศ.2011 LK Cosmetics ได้เข้าร่วมงานแสดงสินค้าธุรกิจบริการสุขภาพและความงาม ณ กรุงเทพมหานคร , ประเทศไทย ภายใต้ชื่องาน Thailand Health & Beauty Show 2011 และนั่นน่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คนไทยได้รู้จักกับเครื่องสำอางยี่ห้อ " BERGAMO "

สินค้าของ BERGAMO ที่เป็นที่รู้จักและโด่งดังที่สุดสำหรับคนไทย คือ Bergamo Caviar High Potency Ampoule เป็นเครื่องสำอางบำรุงผิวชนิดเข้มข้นด้วยสารสกัดจากคาเวียร์ โดยจะมีแอมพู2ขวดสำหรับใช้ทาคู่กันเช้าและก่อนนอน เพื่อบำรุงผิวที่ใบหน้า ขวดหนึ่งบรรจุแอมพูสีเหลืองอ่อน เป็นสารสกัดคาเวียร์ที่ผสมวิตามินซีและสารHyarulonic และอีกขวดหนึ่งบรรจุแอมพูสีเหลืองส้ม เป็นสารสกัดคาเวียร์ที่ผสมวิตามินอี เพื่อให้เรียกง่ายๆและเป็นที่เข้าใจกันของคนไทย Bergamo Caviar Ampoule จึงได้ฉายาว่า "แอมพูเหลืองแดง" ผลลัพธ์จากการใช้ Bergamo Caviar Ampoule ทำให้ผิวพรรณที่เสื่อมสภาพกลับมาสดใสอีกครั้ง ช่วยปรับสมดุลย์ ดูแลผิวที่มัน รูขุมขนกว้าง ง่ายต่อการเกิดสิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนขึ้น ความมันบนผิวลดลง ทำให้สิวลดลงตามไปด้วย ริ้วรอยด่างดำก็จางลง ผิวหน้าดูกระจ่างใส และมีผิวสุขภาพดี

เครื่องสำอางยี่ห้อ BERGAMO ได้พัฒนาและผลิตสินค้าออกมาในหลากหลายสูตร เพื่อให้เหมาะกับผิวหน้าของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นสูตร Gold collagen , Snowwhite , Puresnail และยังมีบีบีครีมที่เป็นเมคอัพไม้ตายของสาวเกาหลี อย่าง BERGAMO Magic Snail BB Cream SPF50 PA+++ เป็นเครื่องสำอางที่ใช้ได้ทุกคนทุกเพศ แม้แต่คนผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ จะช่วยบำรุงให้ผิวมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น และเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ใช้แล้วเห็นผลดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จนปัจจุบันเครื่องสำอางยี่ห้อ BERGAMO จึงเป็นที่ยอมรับและมีผลตอบรับจากคนไทยเป็นอย่างดี โดยมีการแนะนำแบบปากต่อปากของผู้ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง จนรู้สึกชื่นชอบ แล้วแนะนำให้ใช้ต่อๆกันมา ทำให้เครื่องสำอางยี่ห้อ  BERGAMO เป็นที่รู้จักและยังคงเป็นเครื่องสำอางบำรุงผิวที่อยู่ในใจของคนไทยมาจนถึงทุกวันนี้


สินค้าแนะนำ

caviar 
BERGAMO สูตร Caviar High Potency เหมาะสำหรับผิวมัน,ผิวผสม เป็นสิว มีรูขุมขนกว้าง จะช่วยบำรุงให้รูขุมขนกระชับขึ้น ลดความมันบนใบหน้า ลดการสะสมอุดตันที่ทำให้เกิดสิว และ ลดริ้วรอยแดงจากสิว ใบหน้าจะเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น

gold 
Bergamo สูตร Luxury Gold Collagen เหมาะสำหรับผิวที่เริ่มมีริ้วรอยแห่งวัย หรือวัย25ปีขึ้นไป ที่ต้องการการบำรุง
แบบครบเครื่อง ช่วยเติมเต็มสิ่งที่ขาด โดยเฉพาะเรื่องการยกกระชับผิว ชะลอริ้วรอยก่อนวัย และลดรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ 
ทำให้ผิวดูกระจ่างใส และดูอ่อนกว่าวัย

snail 
BERGAMO สูตร Pure Snail Brightening เหมาะสำหรับผิวแห้ง,ผิวธรรมดา ผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่ขาดการบำรุง เพื่อเติมความชุ่มชื่นเข้าสู่ผิว ผิวจะเนียนนุ่มขึ้น ไม่แห้งหยาบกร้าน ไม่ลอกเป็นขุย พร้อมบำรุงให้ผิวแข็งแรงมีสุขภาพดี ทนต่อมลภาวะ

whitening
BERGAMO สูตร Snow White & Vita-White Whitening เหมาะสำหรับผิวที่หมองคล้ำ เจอแดดบ่อย จะช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวอ่อนแอ